Đánh giá thực trạng ô nhiễm của trang trại chăn nuôi lợn tập trung tại xã Yên Giang, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa và đề xuất giải pháp giảm thiểu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường:60-85-02 - Nguyễn, Ngọc Hân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng ô nhiễm môi trường tại trang trại chăn nuôi lợn tập trung tại xã Yên Giang, huyện Yên Định tỉnh Thanh Hóa; đề xuất một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường phù hợp cho trang trại chăn nuôi lợn tập trung