Đánh giá trạng thái ứng suất biến dạng và ổn định đoạn đê xung yếu, đề xuất giải pháp khắc phục, áp dụng cho đoạn đê sông Hồng qua thị xã Sơn Tây :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Hoàng, Ngọc Bình (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan chung về đê sông Hồng, đặc điểm đoạn đê xung yếu; cơ sở phân tích trạng thái ứng suất biến dạng và ổn định của đoạn đê xung yếu; ứng dụng tính toán cho đoạn đê sông Hồng qua thị xã Sơn Tây - đề xuất giải pháp xử lý..