Đánh giá và định hướng sử dụng hợp lý tài nguyên đất, nước nhằm phát triển nông nghiệp bền vững huyện Yên Phong - tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quy hoạch và quản lý tài nguyên nước: 60-62-30 - Nguyễn, Hữu Tằng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày cơ sở khoa học của việc nghiên cứu tài nguyên đất, nước và phát triển nông nghiệp bền vững, tổng quan một số kết quả nghiên cứu trong nước và trên thế giới. Đánh giá hiện trạng sử dụng tài nguyên nước và đất theo hướng sản xuất nông nghiệp bền vững tại huyện Yên Phong - tỉnh Bắc Ninh.