Đánh giá và quản lý chất lượng trong thi công các công trình thủy lợi, thủy điện Việt Nam / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60.58.40 - Đoàn, Ngọc Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày đặc điểm thi công và nguyên nhân phát sinh sự cố trong thi công công trình thủy lợi, thủy điện. Mô hình và hệ thống quản lý chất lượng trong thi công xây dựng công trình. Cơ sở pháp lý để quản lý giám sát chất lượng công trình xây dựng và quản lý chất lượng thi công công trình đất.