Đề tài nghiên cứu quản lý chất lượng công trình xây dựng các dự án phát triển thủy lợi, tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Hà Nam :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành kinh tế tài nguyên và môi trường: 60-31-16 - Nguyễn, Hà Anh Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đề tài nghiên cứu quản lý chất lượng xây dựng dự án công trình thủy lợi, tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Hà Nam.