Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng thanh, quyết toán dự án đầu tư xây dựng sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Vũ, Mạnh Toàn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận về thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình; phân tích đánh giá thực trạng thanh toán, quyết toán của các dự án xây dựng thuộc vốn ngân sách nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2007 đến 2014; đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng thanh, quyết toán của các dự án xây dựng thuộc vốn ngân sách nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh.