Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cho Ban quản lý các dự án xây dựng cơ bản thuộc ngành Nông nghiệp và PTNN tỉnh Bình Phước :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phạm, Ngọc Nam (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan chung về dự án xây dựng, quản lí dự án xây dựng và ban quản lí dự án xây dựng. Phân tích thực trạng về ban quản lý các dự án xây dựng cơ bản thuộc ngành nông nghiệp và PTNN tỉnh Bình Phước và những tồn tại trong quá trình quản lí dự án. Phân tích các nguyên nhân của các tồn tại trong quá trình quản lí dự án và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cho ban quản lí các dự án xây dựng cơ bản thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn Bình Phước.