Đề xuất các giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án tu bổ, duy tu bảo dưỡng đê điều tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Ngọc Bằng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý dự án đầu tư xây dựng nói chung và các dự án tu bổ, duy tu bảo dưỡng đê điều nói riêng. Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án tu bổ, duy tu bảo dưỡng đê điều của tỉnh Bắc Ninh