Đề xuất giải pháp bảo trì hệ thống thang máy trong nhà chung cư cao tầng ở Việt Nam :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp: 60-58-02-08 - Lê, Văn Hưng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu và đề xuất giải pháp bảo trì hệ thống thang máy trong nhà chung cư cao tầng ở Việt Nam