Đề xuất giải pháp bảo vệ bờ sông Tiền khu vực thượng nguồn thị trấn Thường Thới Tiền huyền Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Văn, Công Quang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan khu vực nghiên cứu; Đánh giá thực trạng, cơ chế và nguyên nhân xói lở khu vực nghiên cứu, đặc điểm hình thái sông Tiền khu vực nghiên cứu, cá nguyên nhân và nhân tố ảnh hưởng đến xói lở bờ; Ứng dụng mô hình Mike21FM nghiên cứu chế độ động lực và bồi xói lòng sông vùng nghiên cứu; Đề xuất giải pháp công trình bảo vệ và ổn định bờ khu vực nghiên cứu