Đề xuất giải pháp hoàn thiện các quy trình quản lý dự án tại tổng công ty 319 - Chi nhánh miền Nam :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Đặng, Thế Vinh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng trong công trình xây dựng, công tác quản lý ở một số nước trên thế giới và Việt Nam. Trình bày các cơ sở lí luận về các quy trình quản lý chất lượng trong giai đoạn thi công xây lắp đối với nhà thầu thi công. Nghiên cứu hoàn thiện các quy trình quản lý chất lượng trong giai đoạn thi công xây lắp tại Tỏng công ty xây lắp 319 - Chi nhánh miền Nam.