Đề xuất giải pháp kiểm soát chất lượng thi công Kênh Chính Nam, Nha Trinh - Lâm Cấm :Luận văn thạc sĩ Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Quốc Hưng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu về chất lượng thi công và bảo đảm chất lượng thi công hệ thống kênh, đề xuất giải pháp kiểm soát chất lượng thi công kênh chính Nam của hệ thống thủy lợi Nha Trinh - Lâm Cấm cho phù hợp với điều kiện thực tế của tinh Ninh Thuận