Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đấu thầu tại Ban quản lý đầu tư và xây dựng thủy lợi 1 :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Vũ, Minh Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu các vấn đề cơ bản về công tác đấu thầu, đánh giá thực trạng công tác đấu thầu xây lắp cho các dự án thủy lợi trên địa bàn do Ban quản lí đầu tư xây dựng thủy lợi I quản lý. Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác đấu thầu xây lắp tại Ban quản lí đầu tư và xây dựng thủy lợi 1.