Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đấu thầu xây lắp tại Ban quản lý các dự án Nông nghiệp - Thủy lợi Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trịnh, Thanh Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác đấu thầu xây dựng. Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác đấu thầu xây dựng. Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao công tác đấu thầu xây lắp tại Ban quản lý các dự án Nông nghiệp - Thủy lợi Hà Nội.