Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán báo cáo quyết toán dự án xây dựng hoàn thành thuộc nguồn vốn nhà nước do Công ty kiểm toán Hà Nội thực hiện :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Khắc Long (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan sự phát triển trong nước và thế giới về lĩnh vực kiểm toán báo cáo quyết toán dự án xây dựng hoàn thành thuộc nguyền vốn nhà nước. Cơ sở lý luận về các phương pháp giải quyết kiểm toán báo cáo quyết toán dự án xây dựng hoàn thành thuộc ngồn vốn nhà nước trong thời gian qua. Giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán báo cáo quyết toán dự án xây dựng hoàn thành thuộc nguồn vốn nhà nước tại công ty kiểm toán Hà Nội.