Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng quản lý đấu thầu xây lắp của Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Tam Đảo :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Chí Hướng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích cơ sở lí luận và các văn bản về công tác đấu thầu. Đánh giá thực trạng, những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lí đấu thầu xây dựng công trình thủy lợi Tam Đảo. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đấu thầu.