Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hưng Yên :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phạm, Phùng Thực (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở lý luận và pháp lý trong công tác thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi. Nâng cao chất lượng công tác thẩm định công trình thủy lợi tai Sở NN & PTNT tỉnh Hưng Yên.