Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại Phòng quản lý đô thị - thị xã Sơn Tây :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Bùi, Văn Tiến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án đầu tư xây dựng và thẩm định dự án đầu tư xây dựng. Cơ sở khoa học và pháp lý về thẩm định dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại phòng quản lý đô thị - thị xã Sơn Tây.