Đề xuất giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng thiết kế tại Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Ninh Bình :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Quốc Huy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu các hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn: lập dự án, thiết kế và giám sát dự án đầu tư xây dựng và đề xuất một số giải pháp nâng cao công tác quản lí chất lượng thiết kế tại công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Ninh Bình.