Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng thi công công trình đê điều tại Chi cục đê điều và phòng chống lụt bão tỉnh Ninh Bình :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Đặng, Quý Dương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng xây dựng trong giai đoạn thi công công trình đê điều. Cơ sở để đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng thi công công trình đê điều. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng công trình trong giai đoạn thi công của công trình nâng cấp đê biển Bình Minh II nói riêng và công trình đê điều nói riêng.