Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực công tác quản lí chất lượng các công trình xây dựng cho chi cục thủy lợi Ninh Bình :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Phạm, Xuân Thùy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác quản lí chất lượng thi công các công trình xây dựng để xử lí khẩn cấp hư hỏng đê điều vào mùa lũ và duy tu bảo dưỡng đê điều trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực quản lí chất lượng xây dựng cho chi cục thủy lợi Ninh Bình.