Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực đấu thầu của Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại Đức Tuệ :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thế Hiển (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đấu thầu của doanh nghiệp xây dựng. Cơ sở lý luận và thực tiễn về năng lực đấu thầu xây dựng. Phân tích, đề xuất giải pháp nâng cao năng lực đấu thầu của Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại Đức Tuệ.