Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực quản lý dự án cho Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng quận Kiến An :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Bùi, Minh Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu công tác quản lí dự án năng lực của Ban quản lí dự án đầu tư xây dựng quận Kiến An còn có những tồn tại, hạn chế. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao năng lực quản lí dự án cho Ban Quản lí dự án đầu tư và xây dựng quận Kiến An - Hải Phòng.