Đề xuất giải pháp quản lí chất lượng thiết kế công trình tại công ty cổ phần tư vấn Sông Đà :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Việt Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về chất lượng hồ sơ thiết kế xây dựng và công tác quản lí chất lượng thiết kế, đánh giá công tác quản lí chất lượng thiết kế công trình tài công ty cổ phần tư vấn Sông Đà và đề xuất một số giải pháp quản lý chất ượng thiết kế công trình.