Đề xuất giải pháp quản lý chất lượng công trình hạ tầng kỹ thuật tại Ban quản lý dự án quận Hoàn Kiếm, Hà Nội :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Lê, Trung Tuyên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
hệ thống cơ sở lí luận về quản lí chất lượng xây dựng công trình hạ tầng kĩ thuật trong điều kiện hiện nay và những kinh nghiệm đạt được trong quản lí chất lượng xây dựng công trình hạ tầng ở trong và ngoài nước. Đề xuất một số giải pháp quản lí chất lượng xây dựng công trình cho dự án chỉnh trang hạ tầng kĩ thuật đồng bộ hóa hạ tầng đường dây cáp trên tuyến phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà nội.