Đề xuất giải pháp quản lý chất lượng thi công của Ban quản lý dự án cơ sở hạ tầng thủy lợi Ninh Bình :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phạm, Thị Diệp (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về chất lượng và công tác quản lý chất lượng thi công các công trình thủy lợi. Cơ sở khoa học và cơ sở pháp lý về quản lý chất lượng thi công công trình. Phân tích thực trạng và giải pháp quản lý chất lượng thi công của ban quản lý dự án cơ sở hạ tầng thủy lợi Ninh Bình cho dự án Đầm Cút.