Đề xuất giải pháp quản lý hiệu quả chi phí đầu tư xây dựng công trình thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Thuận :Luận văn thạc sĩ Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phạm, Hữu Tín (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình, nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất một số giải pháp quản lý hiệu quả chi phí đầu tư xây dựng công trình