Đề xuất giải pháp quản lý tiến độ thi công phần thô công trình chung cư D-Palais De Louis của nhà thầu - Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Xuân Tài (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu công tác quản lý tiến độ thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Đề xuất giải pháp vào các hoạt động quản lý tiến độ thi công phần thô công trình D-Plais De Louis và các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ thi công.