Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên thủy lợi Bắc Sông Mã - Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phạm, Đức Huy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình. Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình thủy lợi thuộc Công ty TNHH MTV thủy lợi Bắc Sông Mã - Thanh Hóa