Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên than Hạ Long :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Đỗ, Thanh Mai (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận về chi phí và quản lý chi phí sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp; phân tích thực trạng công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh của công ty TNHH một thành viên than Hạ Long giai đoạn 2008 - 2012; một số giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh của công ty TNHH một thành viên than Hạ Long.