Đề xuất giải pháp thoát nước thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai trong điều kiện biến đổi khí hậu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Cấp thoát nước: 60-58-02-10 - Lê, Văn Tư (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về vấn đề biến đổi khí hậu, một số nghiên cứu về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến hệ thống thoát nước trên thế giới và Việt Nam. Trình bày một số cơ sở khoa học đề xuất giải pháp cải tạo hệ thống thoát nước thành phố Biên Hòa - Đồng Nai trong điều kiện biến đổi khí hậu. Đánh giá thực trạng hệ thống thoát nước mưa thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, nghiên cứu đề xuất giải pháp thoát nước trong điều kiện biến đổi khí hậu hiện nay.