Đề xuất giải pháp thực thi chính sách phí môi trường đối với chất rắn trên địa bàn huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Đỗ, Thị Hoan (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu việc triển khai chính sách phí môi trường chất thải rắn trên địa bàn Huyện Tân Yên Tỉnh Bắc Giang và đề xuất một số giải pháp tăng cường thực thi chính sách phí trên địa bàn.