Đề xuất giải quyết sử dụng triển khai chức năng chất lượng (QFD) trong công tác quy hoạch đô thị quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh (giai đoạn 2015-2020 và tầm nhìn đến năm 2030) :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: Mã số 60-58-03-02 - Võ, Ngọc Tuyết Nga (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn trình bày tổng quan về quy hoạch đô thị; Dựa trên những cơ sở lý luận khoa học trong công tác quy hoạch đô thị; đề xuất sử dụng mô hình QFD trong công tác quy hoạch đô thị quận Bình Tân giai đoạn 2015-2020, tầm nhìn đến năm 2030.