Đề xuất mô hình quản lý dự án theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 - 2008 cho Ban Quản lý dự án Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Vĩnh Phúc :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phùng Văn Trung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý dự án xây dựng công trình. Nghiên cứu cơ sở khoa học việc áp dụng hệ thống TCVN ISO 9001-2008 trong quản lý dự án. Thực trạng mô hình quản lý chất lượng và đề xuất mô hình quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001-2008 cho Ban QLDA Nông nghiệp và PTNT Vĩnh Phúc.