Đề xuất mô hình tổ chức tại Ban quản lí xây dựng cơ bản huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số: 60-58-03-02 - Bùi, Đức Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu mô hình tổ chức, cách thức hoạt động của các Ban quản lí xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và các tác động của nó đến chất lượng, tiến độ các công trình xây dựng. Đề xuất mô hình, giải pháp quản lí dự án nhằm nâng cao năng lực quản lý dự án của Ban quản lí xây dựng cơ bản huyện Lương Sơn trong giai đoạn 2016-2020