Đề xuất mô hình tổ chức tại Ban quản lý các dự án Nông nghiệp - Thủy lợi Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trần, Anh Tú (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về mô hình quản lý dự án đầu tư xây dựng. Cơ sở lý luận và thực tế các mô hình tổ chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng. Nghiên cứu sự tác động về mô hình tổ chức của Ban QLDA và đề xuất mô hình tổ chức Ban Quản lý các dự án Nông nghiệp - Thủy lợi Hà Nội.