Đề xuất một số giải pháp kinh tế và quản lý góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường ở khu công nghiệp Việt Hưng - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường : Mã số 60.31.16 - Hoàng, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu chung về vấn đề môi trường khu công nghiệp. Đánh giá thực trạng vấn đề ô nhiễm môi trường và những biện pháp bảo vệ môi trường khu công nghiệp Việt Hưng, thành phố Hạ Long. Đề xuất một số giải pháp góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại khu công nghiệp Việt Hưng