Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác lựa chọn nhà thầu xây lắp, áp dụng cho dự án cải tạo, nâng cấp trạm bơm Ngọ Khổng I :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Đắc Nam (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu cơ sở lý luận cơ bản về đấu thầu xây lắp các dự án đầu tư xây dựng và đề xuất một số dự án cải tạo, nâng cấp trạm bơm Ngọ Khổng I.