Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế của công ty cổ phần tư vấn xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn Phú Thọ / :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60.31.16 - Trần, Xuân Nghĩa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn nghiên cứu cơ sở lí luận về chất lượng sản phẩm và quản lí chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế, quản lí chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế của công ty cổ phần tư vấn XDNN & PTNT Phú Thọ, các biện pháp để nâng cao sản phẩm tư vấn thiết kế của công ty cổ phần tư vấn XDNN & PTNT Phú Thọ, kết luận và một số kiến nghị