Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng thi công xây dựng hệ thống thoát nước ở thành phố Hồ Chí Minh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng : 60-58-03-02 - Trần, Văn Chí (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng hệ thống thoát nước để đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng thi công xây dựng hệ thống thoát nước ở TP.Hồ Chí Minh.