Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình đê điều tỉnh Nam Định / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế TNTN và môi trường: 60-31-16 - Hoàng, Đình Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, cũng như thực trạng công tác quản lý các dự án đầu tư xây dựng công trình đê điều, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình đê điều tỉnh Nam Định