Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi đa mục tiêu - áp dụng cho công trình hồ chứa nước Cửa Đạt tỉnh Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Nguyễn, Thị Thanh Thúy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận dự án đầu tư và phương pháp xác định hiệu quả kinh tế của dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi đa mục tiêu; đánh giá hiệu quả kinh tế công trình hồ chứa nước Cửa Đạt; đề xuát một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế của các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi đa mục tiêu - áp dụng cho công trình hồ chứa nước Cửa Đạt.