Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi giai đoạn quản lý vận hành - áp dụng cho dự án đầu tư xây dựng Hồ Núi Cốc - Tỉnh Thái Nguyên / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế TNTN và môi trường: 60-3 - Nguyễn, Văn Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh tế của dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi. Đánh giá hiệu quả kinh tế công trình Hồ Núi Cốc trong giai đoạn quản lý vận hành. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế của các dự án thủy lợi trong quản lý vận hành - áp dụng cho dự án Hồ Núi Cốc.