Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn thị xã Chí Linh-tỉnh Hải Dương :Luận Văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Nguyễn, Như Nguyện (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp và đề xuất giải pháp để phát tiềm năng đất nông nghiệp hiện có và nâng cao hiệu quả sử dụng chúng nhằm góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của thị xã Chí Linh - Hải Dương.