Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nhân lực tại Vinaconex 12 / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60.31.16 - Lê, Phùng Hòa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận của vấn đề sử dụng nhân lực trong các doanh nghiệp. Phân tích thực trạng sử dụng nhân lực tại Vinaconex 12. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nhân lực tại Vinaconex 12.