Đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực lựa chọn nhà thầu trong xây dựng công trình dân dụng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng : 60-58-03-02 - Lê, Ái Quốc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về lựa chọn nhà thầu trong xây dựng công trình dân dụng. Nâng cao năng lực của bên mời thầu trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng. Giải pháp nâng cao năng lực lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình tại Vĩnh Long.