Đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực quản lý dự án của Ban quản lý Dự án xây dựng huyện Lạng Giang :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Ngô, Thị Hà Liên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở khoa học và pháp lý nâng cao năng lực quản lý dự án của Ban QLDA đầu tư xây dựng. Đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng của Ban QLDA xây dựng huyện Lạng Giang giai đoạn 2016 - 2020.