Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện việc chi trả dịch vụ môi trường rừng từ thủy điện tại tỉnh Quảng Nam :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên và Môi trường: 60-31-16 - Hoàng, Trọng Phúc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về chi trả dịch vụ môi trường rừng. Thực trạng việc thực hiện chi trả dịch vụ môi trường rừng từ thủy điện tại tỉnh Quảng Nam trong thời gian từ 2011 đến 2013 và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện việc chi trả dịch vụ môi trường rừng.