Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng thắng thầu xây lắp ở công ty xây lắp và vật tư xây dựng I - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trịnh, Chi Long (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đấu thầu xây dựng; phân tích thực trạng đấu thầu xây lắp của công ty xây lắp và vật tư xây dựng I - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn trong giai đoạn 2010 - 2012; một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng thắng thầu của công ty công ty xây lắp và vật tư xây dựng I - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.