Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực đấu thầu của công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Hà Nội :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Nguyễn, Thị Hoài Thu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đấu thầu và năng lực đấu thầu. Phân tích thực trạng năng lực đấu thầu và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực đấu thầu của công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Hà Nội